Profile

Join date: Aug 15, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Dio X9 là dòn loa bluetooth kiêm đồng hồ sở hữu hàng loạt các tính năng vượt trội được người dùng đánh giá cao. Ngoài chức năng chính là một chiếc loa Bluetooth, sản phẩm này còn kiêm cả đồng hồ báo thức, đài FM rất tiện lợi khi sử dụng. Vậy dùng loa Bluetooth Dio X9 như thế nào cho đúng? Hãy cùng 2momart tìm hiểu qua bài viết sau đây.


Cách điều chỉnh giờ và báo thức


Trên loa Bluetooth kiêm đồng hồ Dio X9, các phím bấm đều được thiết kế liền kề nhau nên việc cài đặt sẽ rất thuận tiện. Khi muốn điều chỉnh giờ và cài báo thức, người dùng có thể tiến hành các bước sau:

Nhấn phím M trên bảng điều khiển phía sau nút đồng hồ 3 giây để cài đặt.


Nhấn nút M một lần để chuyển chế độ báo thức 1 hoặc nhấn nút +/- để cài đặt đồng hồ.


Khi đã cài đặt giờ báo thức xong, bạn nhấn giữ nút điều chỉnh độ sáng trong vòng 3 giây để hoàn tất việc cài đặt báo thức. Khi màn hình của đồng hồ hiển thị ON thì báo thức đã được cài xong.


Sau khi hoàn thành các bước, nhấn M thêm 3 giây để thoát cài đặt.

Xem thêm: https://sovren.media/p/171030/1d0626eeec85d4ddb10cfd6608e9f67a


Cách sử dụng chức năng nghe nhạc và radio


Việc sử dụng chức năng ngeh nhạc trên loa Bluetooth kiêm đồng hồ Dio X9 cũng khá đơn giản. Cụ thể:

Người dùng nhấn vào phím Menu trên bảng điều khiển đồng hồ để chuyển qua chế độ Bluetooth.


Kết nối Bluetooth với điện thoại hoặc các thiết bị nghe nhạc khác để sử dụng tính năng nghe nhạc, giải trí trên loa một cách dễ dàng.


⇨⇨⇨ Bài viết tham khảo:


Hướng dẫn bạn cách mua loa bluetooth giá rẻ nhất trên thị trường


Loa Bluetooth chống nước nào có âm thanh sống động với giá tốt

Nếu không sử dụng Bluetooth, người dùng có thể dùng dây cắm vào AUX của loa và đầu kia cắm vào thiết bị phát nhạc.


Khi muốn bật tính năng nghe radio, người dùng cũng nhấn giữ vào phím menu trên bảng điều khiển để chuyển tới phím FM sau đó nhấn FMA để dò kênh tự động. Sauk hi đài đã dò và lưu kênh xong thì người dùng nhấn Next trên bảng điều khiển để chuyển qua kênh kế tiếp. Lưu ý rằng radio chỉ nên nghe ở những nơi có tín hiệu phát sóng tốt để đảm bảo chất lượng âm thanh. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn tăng giảm âm lượng thì có thể nhấn vào nút VOL+ hoặc VOL- để điều chỉnh mức âm lượng phù hợp.


Trên đây là những thông tin giới thiệu chi tiết về cách dùng loa Bluetooth đồng hồ để bạn tham khảo. 2momart hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để sử dụng loa Bluetooth đồng hồ Dio X9 một cách hiệu quả nhất.

Dùng loa Bluetooth kiêm đồng hồ Dio X9 như thế nào cho đúng?

More actions